Hoạt động đoàn thanh niên
Đăng ngày: 18/05/2021 - Lượt xem: 360
Thầy giáo trường Tiểu học Đại Hưng gửi thư cảm ơn Đoàn thanh niên Công an tỉnh về những hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Giám đốc Công an tỉnh vừa nhận được “Thư cảm ơn” của thầy giáo An Xuân Mười – Giáo viên trường Tiểu học Đại Hưng, xã Đại Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên; trong thư, thầy giáo Mười đã bày tỏ sự cảm kích trước các hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực do Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức tại 2 trường Tiểu học Đại Hưng và Trung học cơ sở Đại Hưng.

Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và chung tay cùng các địa phương ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Khoái Châu và Công ty Đầu tư và phát triển dịch vụ kế toán Thái Anh (địa chỉ tại phường An Tảo, thành phố Hưng Yên) tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật và trao tặng công trình thanh niên "Trao xe đạp - Gửi niềm tin", "Đèn học quyết tâm", "Chung tay chiến thắng Covi-19" cho cán bộ, giáo viên, học sinh của 2 nhà trường.

Trong khuôn khổ chương trình, Tổ tuyên truyền pháp luật của Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và đảm bảo an ninh, an toàn trên không gian mạng; cảnh báo những thủ đoạn lừa đảo trên Internet và mạng xã hội cho hơn 700 cán bộ, giáo viên, học sinh. Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao 3 xe đạp, 120 đèn học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và tặng 5.000 khẩu trang y tế cho các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường với tổng giá trị khoảng 40 triệu đồng.

Trong “Thư cảm ơn”, thầy giáo An Xuân Mười đã viết: “Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp! Đây là buổi sinh hoạt trải nghiệm vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh...”, đồng thời, ghi nhận sự nhiệt tình, thân thiện và tinh thần trách nhiệm của các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã tạo nên “một hình ảnh về chiến sỹ Công an thật đẹp, thật thân thương”.

          Một số hình ảnh trong chương trình:

Phương Huyền – Công an tỉnh

Tin liên quan