Tin tức - Sự kiện
Đăng ngày: 31/07/2021 - Lượt xem: 242
Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và tặng quà tại Công an tỉnh Hưng Yên

Ngày 28/7/2021, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cùng đoàn công tác của Bộ Y tế, Công đoàn y tế Việt Nam và đại diện công ty TNHH Medicon đã đến thăm và tặng quà Công an tỉnh Hưng Yên.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn một số huyện của tỉnh Hưng Yên có diễn biến phức tạp. Lực lượng phòng, chống dịch của tỉnh đã triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp, trong đó lực lượng Công an toàn tỉnh là một trong những lực lượng nòng cốt giúp tỉnh Hưng Yên kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Đồng chí Thứ trưởng đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của CBCS Công an tỉnh Hưng Yên trong công tác phòng chống dịch, đặc biệt là công tác tuyên truyền và truy vết các ca nhiễm, nghi nhiễm Covid-19. Để động viên tinh thần và hỗ trợ cho công tác phòng dịch của Công an tỉnh Hưng Yên, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đã thay mặt đoàn công tác tặng 3200 bộ kit test nhanh Covid-19, 10.000 khẩu trang y tế, 500 khẩu trang N95, 500 bộ quần áo bảo hộ cùng các loại dung dịch sát khuẩn.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cùng đoàn công tác thăm và tặng quà

Công an tỉnh Hưng Yên

Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh đã thay mặt CBCS trong lực lượng Công an tỉnh cảm ơn đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác. Đồng chí khẳng định, Công an tỉnh Hưng Yên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng Y tế và các lực lượng khác thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh. Thực hiện tốt thông điệp “5K” và tuân thủ các quy định phòng chống dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CBCS trong toàn lực lượng, đồng thời đảm bảo an toàn cho các can, phạm nhân, không để lây lan dịch Covid-19 vào Trại tạm giam, nhà tạm giữ.

                                                                                      Vũ Nhung

Tin liên quan