Hoạt động đoàn thanh niên
Đăng ngày: 22/10/2020 - Lượt xem: 2084
Tuổi trẻ Công an Hưng Yên hiến máu tình nguyện vì đồng đội thân yêu

Sáng ngày 16/10/2020, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tham mưu Giám đốc Công an tỉnh phối hợp với Bệnh viện 19 - 8, Bộ Công an tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu".

Ngày hội đã thu hút được hơn 200 cán bộ, chiến sỹ các đơn vị địa phương trong lực lượng Công an tỉnh tham gia. Với tâm thế sôi nổi, cùng chung sức hiến tặng những giọt máu hồng của mình với hy vọng "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được 233 đơn vị máu. Số máu quý giá này sẽ được sử dụng để điều trị cho những chiến sỹ CAND bị thương khi làm nhiệm vụ và người dân tại các cơ sở y tế.Ngày hội đã thu hút được hơn 200 cán bộ, chiến sỹ các đơn vị địa phương trong lực lượng Công an tỉnh tham gia. Với tâm thế sôi nổi, cùng chung sức hiến tặng những giọt máu hồng của mình với hy vọng "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được 233 đơn vị máu. Số máu quý giá này sẽ được sử dụng để điều trị cho những chiến sỹ CAND bị thương khi làm nhiệm vụ và người dân tại các cơ sở y tế.

Một số hình ảnh của Chương trình hiến máu tình nguyện

          Chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" năm 2020 là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Hưng Yên đối với những người đồng chí, đồng đội trên mọi miền Tổ quốc.

                                                                                      Vũ Nhung

Tin liên quan