Hoạt động đoàn thanh niên
Đăng ngày: 20/01/2020 - Lượt xem: 1015
Tuổi trẻ Cụm thi đua số 2 - Công an tỉnh Hưng Yên tình nguyện vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

Thực hiện Kế hoạch số 525-KH/ĐTN ngày 02/12/2019 của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh về việc triển khai thực hiện phong trào "Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy" từ tháng 12/2019 - tháng 11/2020; với vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 Chi đoàn Phòng Tham mưu đã tổ chức họp, triển khai phát động toàn thể đoàn viên thanh niên trong Cụm thi đua số 2.

Toàn cảnh Triển khai kế hoạch

  Thành phần tham dự gồm có Ban Chấp hành chi đoàn phòng Tham mưu; Bí thư các Chi đoàn trong khối Xây dựng lực lượng - Trực thuộc - Hậu cần. Trong đó, tập trung tổ chức các hoạt động tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên trong Cụm cống hiến và trưởng thành, rèn luyện tư cách đạo đức, thực hiện tốt kế hoạch "Xây dựng người chiến sỹ Công an mẫu mực, vì nhân dân phục vụ", đẩy mạnh phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy" gắn với lối sống văn hóa ứng xử, xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng nhân dân.

Ban Chấp hành Chi đoàn phòng Tham mưu

Bí thư các Chi đoàn khối Xây dựng lực lượng - Trực thuộc - Hậu cần

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức thực hiện chương trình "Tết yêu thương" với mục đích thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt trong Cụm thi đua.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ấm cúng vào ngày 17/01/2020, Ban Chấp hành Chi đoàn Phòng Tham mưu cùng đại diện các Chi đoàn trọng Cụm thi đua số 2 đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các gia đình cán bộ, chiến sỹ; cùng với những món quà Tết (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

Cụn thi đua số 2 tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Canh Tý 2020

          Đây là dịp tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về những nét đẹp, những phong tục văn hóa truyền thống của dân tộc trong ngày tết cổ truyền.

Hoàng Quân - Công an tỉnh

Tin liên quan