Tuyên truyền pháp luật cho Câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc” xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm và CLB "Phụ nữ với pháp luật" xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi

Đăng ngày: 18/09/2019 - Lượt xem: 364

Trong 2 ngày 16 và 17/9/2019, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh và Công ty Honda Head Đại Đoàn ở thị trấn Ân Thi đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho gần 100 thành viên CLB “Phụ nữ với pháp luật” và nhân dân xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi.

Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy và phòng chống xâm hại trẻ em cho trên 100 thành viên là cán bộ hội viên phụ nữ câu lạc bộ "Xây dựng gia đình hạnh phúc" và nhân dân xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm.

Các tuyên truyền viên của Công an tỉnh đã truyền đạt những kiến thức pháp luật, các dấu hiệu nhận biết, phương thức, thủ đoạn của bọn tội phạm và hướng dẫn kỹ năng phòng ngừa xâm hại trẻ em. Đồng thời phổ biến các kiến thức về ma túy như tác hại và hiểm họa của ma túy, cách phân biệt các loại ma túy, cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy …

Dịp này, đại diện lãnh đạo Phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh đã trao quà hỗ trợ hoạt động của mô hình CLB “Xây dựng gia đình hạnh phúc” xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm và CLB "Phụ nữ với pháp luật" xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi.

Công ty Honda Head Đại Đoàn Trao tặng 30 mũ bảo hiểm cho phụ nữ nghèo,

phụ nữ bị TNGT và học sinh nghèo học giỏi xã xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi

Các tuyên truyền viên Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tuyên truyền Luật an toàn giao thông

cho thành viên CLB “Phụ nữ với pháp luật” và nhân dân xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi

Tuyên truyền tuyên truyền phòng chống ma túy và phòng chống xâm hại trẻ em cho hội viên phụ nữ câu lạc bộ "Xây dựng gia đình hạnh phúc" và nhân dân xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm.

 

Hải Yến